Chuyên nhận thiết kế thi công, sửa chữa nhà phố, biệt thự giá rẻ tại sài gòn và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, chất lượng

Tin tức mới
Tài Liệu
Thống Kê Truy Cập
Giới Thiệu Công Ty

Công Ty TNHH Xây Dựng Hoàng Minh Phát là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế kiến trúc thi công xây dựng nhà ở dân dụng, sửa chữa nhà, nhà xưởng... Tiêu chí của đề ra của Hoàng Minh Phát luôn ứng dụng kỹ thuật & công nghệ dẫn đầu trong cung cách điều hành, hệ thống quản lý chất lượng và thi công xây lắp.

Công Ty Hoàng Minh Phát chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế, thi công và sửa chữa nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế biệt thự đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Đến với công ty xây dựng Hoàng Minh Phát, những căn nhà dù với diện tích nhỏ, nhà cấp 4 đẹp... sẽ được công ty tư vấn thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ, bố cục kiến trúc cân đối, tạo thông thoáng cho ngôi nhà của quý khách.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như trong thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Thiết kế: Hoàng Minh Phát sở hữu thư viện tuyệt vời cho việc học hỏi và nâng cao tay nghề của các kiến trúc sư và chuyên viên Mỹ thuật - Nội thất.

 nội thất cổ điển

                                                                               Thiết kế nội thất cổ điển

Liên hệ